Tin hay trên Báo Giao thông ngày 23/3

Xe quá tải chống đối, lách trạm cân trên cao tốc; Hiểm họa rình rập cao tốc tỷ đô; Tân Giám đốc Trung tâm CNTT: Tôi không thấy áp lực khi dự thi… Và còn nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Xe quá tải đối kháng, lách trạm cân trên cao tốc

Những ngày đầu siết chặt kiểm tra tải trọng xe trên xa-lộ Nội Bài – Lào Cai, nhiều lái xe quá tải đã tìm cách chống cự. Đặng hạn chế thực trạng này, mai mốt, chủ đầu tư và các cơ quan chức năng Nhà nước sẽ thiết-kế nâng cao trạm cân tại các đường nhánh bước vào cao tốc.

Rủi ro rình rập cao tốc tỷ đô

Bên cạnh nạn quá tải là đầy rẫy các e ngại mất ATGT khác. Đó là các chiếc xe máy ngang-nhiên bước vào đường cao tốc, người dân hai phía đường tìm các cách phá rào băng qua đường, hay chuyện người dân làm lối đi từ nhà ra xa-lộ… cả thảy đều là những hiểm họa khó đoán, nếu không được phòng chống và thanh toán kịp thời sẽ dọa nạt có hại đến sáng giá và khai thác yên ổn của tuyến cao tốc dài và tiên tiến nhất Việt Nam.

Cách nào đẩy lùi TNGT ở nông thôn, miền núi?

Ngày 22/3, tại Yên Bái, lần trước hết Ủy ban ATGT quốc gia tổ chức tọa đàm về công tác đảm bảo thứ tự ATGT vùng đồng bào dân tộc. Với sự tham gia của Ủy ban Dân tộc cùng đại diện Ban ATGT 15 tỉnh miền núi bên Bắc, buổi tọa đàm đã mổ xẻ tường-tận nguyên do và đề xuất nhiều phương pháp bảo đảm ATGT, kéo giảm TNGT tại địa chỉ này.

95% vốn đầu tư cho hàng không là ngoài ngân sách

Con số này được Cục trưởng Cục Hàng không VN Lại Xuân Thanh khẳng định tại buổi họp về dự-định tiến hành dự-án huy động vốn quần chúng hóa nhằm- rót vốn vào cấu trúc cơ sở hạ tầng hàng không cuối tuần qua.

Tân GĐ trung tâm công nghệ thông tin: Tôi không thấy sức ép khi dự thi

Chia sẻ với Báo giao thông, ông Phạm Duy Ninh – người vừa trúng tuyển cuộc thi tuyển chức danh Giám đốc tâm điểm công nghệ thông tin (Bộ GTVT) khẳng định đã sửa soạn cặn kẽ cho cuộc thi nên khá tự tin, Do đó tối đa bất chợt với thành-tích đạt được.

Cách học toán đánh thức trí sáng dạ của trẻ

Cốt lõi khi dạy toán cho trẻ em không phải là việc biết cộng, trừ những đối tượng mà quan trọng hơn là giúp các em nắm được kỹ năng phân hạng và phát minh tính quy luật của điều cần đượcgiải quyết này.

Mỹ tìm “phương thuốc” đặc trị chậm, hủy chuyến bay

Theo trình bày mới đây, sự ùn tắc, đông đúc ở những sân bay vị trí New York sẽ ngày càng tệ hơn trong vòng 5 đến 15 năm tới, do nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không gia tăng.

Và nhiều thông tin cuốn hút khác trên Báo Giao thông số ra hôm nay, mời độc giả đón đọc!

Báo Giao thông

Truyền hình giao thông:

http://www.baogiaothong.vn/watch/1508

10 bàn thắng ‘kinh điển’ trong lịch sử Siêu kinh điển

Choáng ngợp bộ đôi robot Transformers khổng lồ được chế từ phế liệu

“Dân chơi” ô tô drift rợn người trên đường Hà Nội

Hữu Dũng lập siêu phẩm, U23 Việt Nam vẫn thua thảm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s