Top 6 phương pháp giúp không dính phải một tài liệu dich thuat Scam

 Các phương pháp giúp tránh khéo một   tài liệu dich thuat    Scam 

Việc tìm một dịch vụ dich thuat kịp thời, xác thực tài liệu bằng tiếng nước ngoài với phí hợp lý không phải là điều dễ dàng, thỉnh thoảng có thể được xem là thử thách. Đối với nhiệm vụ đơn giản như để dùng cá nhân , các công cụ trực tuyến như Google Translate có thể là đủ. Trong trường hợp bạn cần một dự án  dịch thuật phức tạp, hoặc là  phải chính xáchơn, sẽ có rất nhiều dịch vụ dichthuat để bạn lựa chọn. Dưới đây là sáu nguyên tắc của tôi giúp cho việc tìm kiếm  một dịch vụ dich thuat tốt được chứng nhận  .Của bạn.

Top 6 phương pháp giúp không dính phải một  tài liệu dich thuat  Scam 1

 1. Bạn sẽ có thể  liên hệ| cá nhân với các dịch vụ dịch thuật tài liệu mà bạn ký hợp đồng dễ dàng và chóng vánh. 

Tốc độ mà trong đó các  công ty dịch thuật  có thể đáp ứng yêu cầu của bạn , sắp xếp một báo giá với một dịch giả và sau đó quay lại dự án là một chỉ số chắc chắn về tính chuyên nghiệp của dịch vụ. Nếu bạn chẳng thể  liên lạc với một đại diện cùng ngày thì nên kiếm công ty dichthuat khác.

 2 . Công ty lý tưởng mà bạn chọn để thuê phải là một doanh nghiệp thành lập với một lịch sử chính xác  

Bạn nên cảnh giác với một dịch vụ mà tuyên bố cung cấp dịch tài liệu đến và đi từ hàng trăm ngôn ngữ nước ngoài . Làm thế nào có thể mà họ có hàng trăm dịch giả đã sẵn sàng và có khả năng chuyên nghiệp xử lý nhiều như vậy? Không có khả năng như thế! Một dịch vụ dịch thuật tài liệu tốt sẽ có một số lượng lớn các dịch giả để họ có thể thích hợp với chủ đề của tài liệu của bạn với một dịch giả đủ điều kiện.

Top 6 phương pháp giúp không dính phải một  tài liệu dich thuat  Scam 2

 3 . Công ty có một địa chỉ rõ ràng 

Bạn muốn đảm bảo rằng các công ty dich thuat là đáng tin cẩn , và một địa chỉ rõ ràng là một trong những cách tốt nhất để xác minh điều này . Một cách khác để xác minh độ tin cẩn là để kiếm tên của công ty trên trang web Danh bạ uy tín xem họ được liệt kê trong đó không?

 4 . Hãy chắc chắn rằng bản dịch sẽ được chứng thực và công chứng . 

Điều quan trọng là  dich thuat cong chung  giúp bản dịch bạn đang tìm sẽ có công nhận của  cong ty dich thuat  và công chứng của công chứng viên . Điều này đảm bảo rằng 1) nhiều khâu đã coi xét các tài liệu , 2) công ty đứng đằng sau công việc của mình và 3) bạn có thể truy đòi và thông tin liên lạc nếu sự dị biệt được tìm thấy.

 5 . Tránh xa các mức giá cao nhất và thấp nhất. 

Với bản dịch , bạn thường nhận được những gì bạn phải trả cho . Nếu bạn nhìn thấy quảng cáo của một công ty nổi bật trong kiếm của bạn , bạn có thể nhận ra rằng họ bán lại với giá cao hơn để bù đắp cho ngân sách tiếp thị cao . Mức giá cao nhất không nhất thiết phải là chất lượng cao nhất .

Top 6 phương pháp giúp không dính phải một  tài liệu dich thuat  Scam 3

 6 . Họ có định giá đúng theo mức giá niêm yết ? 

Sự khác nhau giữa giá niêm yết và giá bạn phải trả là điều thường không mong muốn. Một công ty giữ đúng giá ban đầu của nó là giữ uy tín trong công việc của mình . Bằng cách đảm bảo khách hàng có thể dựa vào một giá cố định, các công ty cho thấy sự cống hiến để phục vụ khách hàng . Hãy đảm bảo rằng công ty dichthuat  bạn gặp đưa bạn vào top đầu các ưu tiên của họ và giữ đúng tiêu chuẩn trong công việc của họ .

Bằng cách làm theo những hướng dẫn đơn giản , chắc chắn bạn  có thể tìm thấy một số các dịch vụ dịch thuật công chứng đáng tin tưởng cho tài liệu của bạn . Một khi bạn đã tìm thấy một công ty tốt như thế, đừng ngại ngần cung cấp cho họ đánh giá tốt và giới thiệu tốt để giúp đỡ người khác cũng tìm thấy một dịch vụ dichthuat có uy tín tốt.

  Tham khảo thêm tại: Dịch thuật Vietsky  

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s