Cứu cánh vòng eo cho nàng công sở

 Công việc văn phòng tuy “Mưa chẳng đến mặt, nắng chẳng đến đầu” nhưng hầu hết chị em đều kêu ca rằng: Từ khi đi làm vòng eo ngày càng “phát phì”. Phải làm thế nào để giảm béo cho nó đây? Một bài viết Tìm hiểu thêm về giảm béo tại website giảmbéo.Net   sẽ giúp bạn giãi tỏa được vấn đề này. 

Béo bụng thực thụ là nỗi ám ảnh rất lớn của những cô nàng làm thuê việc văn phòng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc mà điều chị em lo sợ nhất chính là ảnh hưởng đến thân hình mi nhon của mình trước kia. Và cố nhiên, những chiếc váy bó sát thân thể những chiếc váy công sở lúc này sẽ “tố cáo” khuyết điểm của chị em.

 Bởi thế, hãy thực hành cứu cánh vòng 2 ngay cả khi công việc bận rộn nào 

– Thay vì đi thang máy, chị em hãy chịu khó leo cầu thang bộ, thực hiện thở ra hít vào đều đặn để dẻo dai.


– Ra ngoài ăn trưa cùng mọi người chứ không nên ngồi một chỗ và gọi cơm hộp đến.- Nói không với quà vặt như bánh kẹo, nước ngọt…
– Không nên mặc áo xống rộng để lúc nào cũng tinh thần được vòng eo của mình.
– Đôi khi đứng lên tập vài động tác bụng nhẹ nhõm.
– Ăn bưởi, dứa trong khi làm việc cũng là một cách đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và làm bạn không thể ăn nhiều vào bữa trưa cũng như chơi còn thèm ăn vặt.
– Khi làm việc, chị em hãy ngồi thẳng lưng, tựa vào ghế rồi hít vào một hơi thật sâu, hóp bụng vào và giữ yên vài giây, thở ra và nối làm lại như vậy vài lần. Mỗi ngày làm đi làm lại bất cứ lúc nào rảnh rang.
– Bữa trưa nên ăn nhiều rau và chỉ ăn 1-2 lưng bát cơm, ăn vừa phải, không ăn ít quá để bao tử còn co bóp, không ăn nhiều quá vì sẽ thừa năng lượng. Ăn ít thịt và thêm cá.
– 30 phút sau khi ăn xong bạn hãy ngủ trưa, không vận động sau khi ăn xong.
– Chỉ ngủ khoảng 1 tiếng rồi dậy vận động thân và rửa mặt cho tỉnh ngủ để lại làm việc vào buổi chiều.


– Giảm béo bằng nước chín là một điều rất nhiều người đã áp dụng thành công. Chỉ cần 8 – 10 ly nước chín mỗi ngày, bạn sẽ đào thải được những độc tố ra ngoài, thanh lọc thân.Còn rất nhiều phương pháp giảm béo mà bạn có thể tự nghĩ ra. Hãy biến hóa và ứng dụng nó thật phù hợp để vừa lấy lại được vòng eo thon gọn, vừa đảm bảo sức khỏe dai sức để làm thật tốt công việc của mình nhé!

 Nguồn: http://xn--gimbo-esa1834c.Net/tin-tuc/cuu-canh-vong-eo-cho-nang-cong-so-91.Html 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s